แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - sailom

หน้า: [1] 2 3
1
เบื่อไหมกับผู้ให้บริการ web hosting ที่ไม่ใส่ใจลูกค้า ติดต่อยาก บริการช้า ชอบปัด หาข้ออ้างบ่ายเบี่ยงไปเรื่อย ไม่มีความเป็นมืออาชีพ แถมระบบเว็บก็ช้าล่มบ่อย ถ้าใช่อย่าทนอีกต่อไปเลยครับ ไม่งั้นธุรกิจของคุณอาจจะเสียโอกาสได้ ย้ายมาใช้ host กับ Hostneverdie ดีกว่าเพื่อความแรงและเสถียรมากขึ้น บริการก็เป็นมือาชีพ 24 ชั่วโมง ติดต่อง่ายตอบ ticket ไว ไม่ต้องกังวลเรื่องการย้ายข้อมูลเว็บเพราะทางเรายินดีย้ายให้ท่านฟรี  ;)

2
Hosting ราคาถูก แต่คุณภาพคับแก้วและบริการหลังการขายดีสุดๆ หาได้ที่ Hostneverdie สมัครวันนี้ติดตั้ง WordPress ฟรี และมีฟรี SSL ให้ใช้รวมทั้งติดตั้งให้ฟรีด้วย สนใจโทร 02-026-8962, 02-196-1919

ขอใบเสนอราคาหรือติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง
Email : service@hostneverdie.com
Ticket : https://support.hostneverdie.com/submitticket.php
Line : @hostneverdie

3
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / Re: ขอโฮสดีๆ ไม่เสียบ่อย
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2020, 06:06:41 am »
แนะนำบริการ web hosting ดีๆ จาก Hostneverdie ครับ เสถียรมาก ไม่มีสะดุด เพราะใช้ server คุณภาพวางใน IDC ที่เชื่อมต่อกับ network คุณภาพและความเร็วสูง พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล server ตลอดเวลา หมดกังวลเรื่องเว็บล่มไปได้เลย อุ่นใจสุดๆ เพราะ support ของที่นี้ให้บริการ 24 ชั่วโมง

4
Hostneverdie เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งอันดับต้นๆ ในไทยที่มีลูกค้าบริษัทชั้นนำไว้ใจมากมาย ซึ่งเป็นเพราะระบบ hosting ที่เสถียรไว้ใจได้สูงสุด ไม่มีปัญหาดาวน์ไทม์มากวนใจซึ่งอาจจะทำให้บริษัทเสียโอกาสทางธุรกิจ ระบบเว็บโฮสติ้งของเราออกแบบมาดีมาก network ก็เสถียรที่สุด และยังมีวิศวกรดูแลระบบ server ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกคนโหลดเร็วและพร้อมใช้งานตลอดเวลาจากทุกที่ นอกจากนี้เรายังมีทีม support ที่เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ให้บริการรวดเร็วและเป็นมิตรที่สุดในไทย ลูกค้าส่วนใหญ่ประทับใจบริการ web hosting ของเราจึงแนะนำบอกต่อกัยไปเรื่อยๆ เสมอมา ทำให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าใช้ host ของเราเกิน 25,000 ราย  ;)

5
ใครใช้แชร์โฮสติ้งอยู่และกำลังมองหาบริการ VPS ราคาถูก เพื่ออัพเกรดแพกแกจให้รองรับ traffic ได้มากขึ้น มี feature มากขึ้นและยืดหยุ่นขึ้น แนะนำให้รีบตัดสินใจเพราะโปรโมชั่นลดราคา vps hosting 30% (ใส่โค้ด SEP) ใกล้หมดเขตแล้ว (30 กันยา 2563)  ;)

6
แนะนำบริการ hosting ดีๆจาก Hostneverdie ครับ จดโดเมนและเช่าโฮสติ้งจบในที่เดียว ราคาไม่แพง มีตัวติดตั้ง WordPress ให้ รับรองเว็บโหลดไว ไม่มีล่มแน่นอน เพราะใช้ server คุณภาพสูง และไม่มีการ oversell ทรัพยากร ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของเว็บโหลดช้า รับประกัน uptime 99.9% ไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 15 วัน มีแพกแกจที่ไม่จำกัดแบนวิท และแพกแกจที่แถมโดเมนด้วยนะครับ

7
หากคุณเป็นคนที่มองหา hosting ที่เสถียรไว้ใจได้สูงและมีบริการหลังการขายที่ดี ขอให้นึกถึง Hostneverdie เราเป็นบริษัทเว็บโฮสติ้งที่มีจิตวิญญาณของนักบริการที่ดีมาก เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลลูกค้าคนสำคัญด้วยหัวใจของงานบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการ web hosting อันดับหนึ่งในใจลูกค้า

8
ในยุค new normal ที่การค้าขายในช่องทางเดิมๆ แบบ traditional คือขายผ่านหน้าร้านมีความลำบากมากขึ้น ในช่วงนี้ web hosting กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของธุรกิจของคุณ เพราะช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ มีช่องทางการขายแบบออนไลน์ในยุคใหม่ ซึ่งเป็นระบบที่สามารถเข้าถึงรวดเร็วได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ การเช่า web hosting กับยุค new normal

9
เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าโฮสติ้งราคาแพงกับ hosting ราคาถูก ต่างกันยังไง ทำไมผู้ให้บริการแต่ละเจ้าจึงตั้งแพกแกจราคาแตกต่างกันพอสมควร บริการที่ราคาแพงกว่าดีกว่า เสถียรกว่า แรงกว่า จริงหรือไม่ หาคำตอบได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=cloudhost&month=07-2020&date=22&group=1&gblog=2

10
หากคุณสงสัยว่า web hosting คืออะไร เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และโดเมนเนมอย่างไร ทำงานได้อย่างไร มีระบบแบบไหนให้เลือกใช้บ้าง หาอ่านได้จากบทความตาม link ด้านล่างเลยครับ ความรู้เน้นๆ
hosting คืออะไร

11
หากคุณทำเว็บไซต์และมองหาบริการ hosting ที่มีคุณภาพ เว็บใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ขอแนะนำบริการโฮสติ้งที่ได้มาตรฐานระดับสากลจาก Hostneverdie.com ที่นี้เราใช้ server ระดับ enterprise ที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับทีม support ระดับพระกาฬ คอยดูแลลูกค้าของเราทุกคนอย่างรวดเร็วด้วยใจรับในงานบริการ ไม่ว่าคุณจะจ่ายมากหรือจ่ายน้อย บริการของเราได้รับเสียงตอบรับ การแนะนำ และการการันตีคุณภาพมากมาย จากอินเตอร์เน็ตและเว็บบอร์ดต่างๆ มั่นใจได้เมื่อเช่า host กับ Hostneverdie

12
หลายๆ คนขี้เกียจจดโดเมนและเช่า hosting เพื่อทำเว็บไซต์ อยากได้อะไรที่ไวกว่า จึงสร้าง Facebook Fanpage แทน แต่หารู้ไหมว่าระยะยาวเช่าโฮสติ้งทำเว็บดีกว่ามาก นอกจากจะมีพื้นที่เป็นของตัวเองสามารถสำรองข้อมูลได้แล้วยังสามารถสร้าง landing page ที่มีคุณภาพสูงกว่า Fanpage มาก ปิดการขายง่ายกว่า ทำ SEO ง่ายกว่า และทำ campaign โฆษณาได้หลากหลายกว่าและเกิด conversion ที่ดีกว่ามาก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อดีของการเช่า host ทำเว็บไซต์ที่เหนือกว่าการสร้าง Fanpage บน Facebook

13
ใช้ hosting ที่อื่นแล้วเว็บล่มบ่อย เว็บอืด บริการล่าช้า บริการไม่ดี หรือราคาแพงเกินไป ให้มาจบที่ Hostneverdie hosting กับ concept เดิมๆ ถูกแล้วต้องดี บริการประทับใจสำหรับลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะจ่ายมากหรือจ่ายน้อย server เร็ว แรง ไม่ล่ม uptime เกิน 99.9% มาพร้อมกับบริการคุณภาพโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในวงการโฮสติ้งกว่า 10 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน

ย้ายข้อมูลจาก web hosting รายอื่นให้ฟรีและไม่มี downtime

Hostneverdie ยินดีให้บริการครับ  :)

14
นอกจากการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีและเนื้อหาที่ดีแล้ว ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะคงไม่ดีแน่หากเว็บของเราโดนแฮกหรือโดนมัลแวร์ มาดูกันดีกว่าจะใช้ hosting อย่างไรให้ปลอดภัยจาก malware มี checklist ให้ตรวจสอบมากมายเลย อ่านต่อได้ที่

https://www.hostneverdie.com/blog/%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89-hosting-%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%a3%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%a0%e0%b8%b1%e0%b8%a2%e0%b8%88/


15
Email hosting คือ Tool ที่สำคัญต่อ Business communication จำเป็นสำหรับทุกธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการติดต่อลูกค้าทางอีเมล น่าเชื่อถือกว่า free email และมีความแน่นอนในการรับส่งอีเมลสูงกว่าระบบใน web hosting มาก Email Hosting คืออะไร อ่านต่อได้ที่นี้

หน้า: [1] 2 3