แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - sailom

หน้า: [1] 2 3 4
1
เร็ว แรง ไม่มีล่ม บริการหลังการขายดีเยี่ยมระดับ 5 ดาว รับรองว่าคุณลูกค้าจะประทับใจแน่นอนเมื่อเลือกใช้บริการโฮสติ้งกับ Hostneverdie

2
Hostneverdie เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการชำระค่าบริการให้กับลูกค้า โดยเพิ่มช่องทางการชำระเงิน ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางดังต่อไปนี้เพื่อชำระค่าบริการโฮสติ้งหรือค่าบริการอื่นๆ จากเรา  8)

1. ทางธนาคารผ่าน counter, internet banking หรือโทรศัพท์มือถือ => ต้องแจ้งชำระเงินผ่านหน้าเว็บด้วย
2. QR Payment (K-Payment Gateway) => auto-setup
3. Credit Card Payment (K-Payment Gateway) => auto-setup

3
ในปัจจุบันการค้าขายออนไลน์ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ ผ่าน social network ผ่าน mobile application ต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำของคนทั่วไปมากขึ้น จากแนวโน้มที่คนออกนอกบ้านไปซื้อของที่ห้างหรือซุเปอร์มาเก็ตลดลง ในการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านเว็บไซต์เพื่อความสะดวกลูกค้ามักจะอยากผูกบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตกับ website เพื่อให้ซื้อของผ่านเว็บง่ายขึ้นมาก

ทีนี้นอกจากความน่าเชื่อถือของตัวเว็บและบริษัทแล้ว ลูกค้ายังมองที่ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ด้วย browser จะแจ้งเตือนเวลาเปิดเว็บไซต์ที่ไม่ได้ใช้ https เพราะเสี่ยงต่อการถูกดักฟังทำให้ข้อมูลสำคัญที่ส่งผ่าน internet รั่วไหลได้ ดังนั้นทุกเว็บไซต์ควรติดตั้ง SSL เพื่อเปิดการใช้งาน HTTPS ทำให้ข้อมูลที่ส่งผ่านเครือข่าย internet ถูกเข้ารหัสซึ่งจะทำให้ข้อมูลที่ส่งผ่าน network ปลอดภัยจากการดักจับข้อมูล (Sniffer) หรือปลอมแปลงตัวตนเพื่อดักข้อมูล (Man in the middle)

ประโยชน์ของ SSL มีดังนี้
- เว็บไซต์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
- ช่วยเรื่องอันดับ SERP ได้บ้าง
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บด้วย certificate กำกับที่ browser และ site seal ติดตั้งที่เว็บไซต์

Hostneverdie จำหน่าย SSL Certificate ราคาถูกกว่าซื้อโดยตรงจากต่างประเทศ ติดตั้งฟรี ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งเอง มีทั้ง Domain Validation SSL, Organization Validation SSL และ Extended Validation SSL โดยเริ่มเพียง 759 บาทต่อปีเท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่ทางเรามีจำหน่ายคือ Sectigo, Thawte, GeoTrust, RapidSSL, Digicert, Digicert Premium, AlphaSSL และ GlobalSign ทั้งหมดนี้เป็นแบรนด์ที่เราคัดสรรค์มาแล้วว่าดีมีคุณภาพและมีชื่อเสียงในระดับโลก

ความจริง SSL แบบฟรีก็มีแต่ถ้ามีงบ Hostneverdie แนะนำให้ใช้ SSL แบบเสียเงินมากกว่า เพราะมีหลายประเภทให้เลือก มีความน่าเชื่อถือมากกว่าอีกทั้ง ยังมี site seal ให้ไปติดตั้งที่เว็บไซต์ของลูกค้าด้วย

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.hostneverdie.com/ssl-certificate
โทรสอบถาม 02-026-8962, 02-196-1919
หรือแอดไลน์ @hostneverdie


4
สะดวกและรวดเร็วสุดๆ เพราะระบบ web control panel ของเราติดตั้ง cms ใน 1 คลิก ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาอัพโหลดไฟล์และสร้างฐานข้อมูลเองให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เช่า shared web hosting กับ Hostneverdie ทุกแพกแกจวันนี้ คุณสามารถติดตั้ง cms เว็บสำเร็จรูป กว่า 90 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น อีคอมเมิร์ซ บล็อก เว็บบอร์ด หรือ framework ได้ในคลิกเดียว หรือหากลูกค้าต้องการความสะดวกสบายกว่านั้นสามารถแจ้งฝ่าย support ของเราให้ติดตั้งให้ได้ครับ ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนใจโทร 02-026-8962, 02-196-1919 หรือแอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่ @hostneverdie


5
เบื่อไหมกับผู้ให้บริการ web hosting ที่ไม่ใส่ใจลูกค้า ติดต่อยาก บริการช้า ชอบปัด หาข้ออ้างบ่ายเบี่ยงไปเรื่อย ไม่มีความเป็นมืออาชีพ แถมระบบเว็บก็ช้าล่มบ่อย ถ้าใช่อย่าทนอีกต่อไปเลยครับ ไม่งั้นธุรกิจของคุณอาจจะเสียโอกาสได้ ย้ายมาใช้ host กับ Hostneverdie ดีกว่าเพื่อความแรงและเสถียรมากขึ้น บริการก็เป็นมือาชีพ 24 ชั่วโมง ติดต่อง่ายตอบ ticket ไว ไม่ต้องกังวลเรื่องการย้ายข้อมูลเว็บเพราะทางเรายินดีย้ายให้ท่านฟรี  ;)

6
Hosting ราคาถูก แต่คุณภาพคับแก้วและบริการหลังการขายดีสุดๆ หาได้ที่ Hostneverdie สมัครวันนี้ติดตั้ง WordPress ฟรี และมีฟรี SSL ให้ใช้รวมทั้งติดตั้งให้ฟรีด้วย สนใจโทร 02-026-8962, 02-196-1919

ขอใบเสนอราคาหรือติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง
Email : service@hostneverdie.com
Ticket : https://support.hostneverdie.com/submitticket.php
Line : @hostneverdie

7
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / Re: ขอโฮสดีๆ ไม่เสียบ่อย
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2020, 06:06:41 am »
แนะนำบริการ web hosting ดีๆ จาก Hostneverdie ครับ เสถียรมาก ไม่มีสะดุด เพราะใช้ server คุณภาพวางใน IDC ที่เชื่อมต่อกับ network คุณภาพและความเร็วสูง พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล server ตลอดเวลา หมดกังวลเรื่องเว็บล่มไปได้เลย อุ่นใจสุดๆ เพราะ support ของที่นี้ให้บริการ 24 ชั่วโมง

8
Hostneverdie เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งอันดับต้นๆ ในไทยที่มีลูกค้าบริษัทชั้นนำไว้ใจมากมาย ซึ่งเป็นเพราะระบบ hosting ที่เสถียรไว้ใจได้สูงสุด ไม่มีปัญหาดาวน์ไทม์มากวนใจซึ่งอาจจะทำให้บริษัทเสียโอกาสทางธุรกิจ ระบบเว็บโฮสติ้งของเราออกแบบมาดีมาก network ก็เสถียรที่สุด และยังมีวิศวกรดูแลระบบ server ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกคนโหลดเร็วและพร้อมใช้งานตลอดเวลาจากทุกที่ นอกจากนี้เรายังมีทีม support ที่เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ให้บริการรวดเร็วและเป็นมิตรที่สุดในไทย ลูกค้าส่วนใหญ่ประทับใจบริการ web hosting ของเราจึงแนะนำบอกต่อกัยไปเรื่อยๆ เสมอมา ทำให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าใช้ host ของเราเกิน 25,000 ราย  ;)

9
ใครใช้แชร์โฮสติ้งอยู่และกำลังมองหาบริการ VPS ราคาถูก เพื่ออัพเกรดแพกแกจให้รองรับ traffic ได้มากขึ้น มี feature มากขึ้นและยืดหยุ่นขึ้น แนะนำให้รีบตัดสินใจเพราะโปรโมชั่นลดราคา vps hosting 30% (ใส่โค้ด SEP) ใกล้หมดเขตแล้ว (30 กันยา 2563)  ;)

10
แนะนำบริการ hosting ดีๆจาก Hostneverdie ครับ จดโดเมนและเช่าโฮสติ้งจบในที่เดียว ราคาไม่แพง มีตัวติดตั้ง WordPress ให้ รับรองเว็บโหลดไว ไม่มีล่มแน่นอน เพราะใช้ server คุณภาพสูง และไม่มีการ oversell ทรัพยากร ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของเว็บโหลดช้า รับประกัน uptime 99.9% ไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 15 วัน มีแพกแกจที่ไม่จำกัดแบนวิท และแพกแกจที่แถมโดเมนด้วยนะครับ

11
หากคุณเป็นคนที่มองหา hosting ที่เสถียรไว้ใจได้สูงและมีบริการหลังการขายที่ดี ขอให้นึกถึง Hostneverdie เราเป็นบริษัทเว็บโฮสติ้งที่มีจิตวิญญาณของนักบริการที่ดีมาก เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลลูกค้าคนสำคัญด้วยหัวใจของงานบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการ web hosting อันดับหนึ่งในใจลูกค้า

12
ในยุค new normal ที่การค้าขายในช่องทางเดิมๆ แบบ traditional คือขายผ่านหน้าร้านมีความลำบากมากขึ้น ในช่วงนี้ web hosting กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของธุรกิจของคุณ เพราะช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ มีช่องทางการขายแบบออนไลน์ในยุคใหม่ ซึ่งเป็นระบบที่สามารถเข้าถึงรวดเร็วได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ การเช่า web hosting กับยุค new normal

13
เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าโฮสติ้งราคาแพงกับ hosting ราคาถูก ต่างกันยังไง ทำไมผู้ให้บริการแต่ละเจ้าจึงตั้งแพกแกจราคาแตกต่างกันพอสมควร บริการที่ราคาแพงกว่าดีกว่า เสถียรกว่า แรงกว่า จริงหรือไม่ หาคำตอบได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=cloudhost&month=07-2020&date=22&group=1&gblog=2

14
หากคุณสงสัยว่า web hosting คืออะไร เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และโดเมนเนมอย่างไร ทำงานได้อย่างไร มีระบบแบบไหนให้เลือกใช้บ้าง หาอ่านได้จากบทความตาม link ด้านล่างเลยครับ ความรู้เน้นๆ
hosting คืออะไร

15
หากคุณทำเว็บไซต์และมองหาบริการ hosting ที่มีคุณภาพ เว็บใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ขอแนะนำบริการโฮสติ้งที่ได้มาตรฐานระดับสากลจาก Hostneverdie.com ที่นี้เราใช้ server ระดับ enterprise ที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับทีม support ระดับพระกาฬ คอยดูแลลูกค้าของเราทุกคนอย่างรวดเร็วด้วยใจรับในงานบริการ ไม่ว่าคุณจะจ่ายมากหรือจ่ายน้อย บริการของเราได้รับเสียงตอบรับ การแนะนำ และการการันตีคุณภาพมากมาย จากอินเตอร์เน็ตและเว็บบอร์ดต่างๆ มั่นใจได้เมื่อเช่า host กับ Hostneverdie

หน้า: [1] 2 3 4