กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / Re: มีบริษัทไหนที่ทำcloudบ้างครับ
« กระทู้ล่าสุด โดย Pigkaploy เมื่อ พฤศจิกายน 05, 2020, 03:11:06 pm »
cloud มันเต็มง่ายครับใส่ข้อมูลได้ไม่เยอะเท่าไร
2
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / Re: ขอโฮสดีๆ ไม่เสียบ่อย
« กระทู้ล่าสุด โดย หมูกระทะป๊ะปุ๊ เมื่อ ตุลาคม 29, 2020, 01:57:14 pm »
ขอแนะนำ chaiyohosting.com ค่ะ ให้บริการ cloud hosting มีบริการ support 24 ชัวโมง 
3
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ ตุลาคม 11, 2020, 11:51:51 am »
Hostneverdie เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งอันดับต้นๆ ในไทยที่มีลูกค้าบริษัทชั้นนำไว้ใจมากมาย ซึ่งเป็นเพราะระบบ hosting ที่เสถียรไว้ใจได้สูงสุด ไม่มีปัญหาดาวน์ไทม์มากวนใจซึ่งอาจจะทำให้บริษัทเสียโอกาสทางธุรกิจ ระบบเว็บโฮสติ้งของเราออกแบบมาดีมาก network ก็เสถียรที่สุด และยังมีวิศวกรดูแลระบบ server ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกคนโหลดเร็วและพร้อมใช้งานตลอดเวลาจากทุกที่ นอกจากนี้เรายังมีทีม support ที่เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ให้บริการรวดเร็วและเป็นมิตรที่สุดในไทย ลูกค้าส่วนใหญ่ประทับใจบริการ web hosting ของเราจึงแนะนำบอกต่อกัยไปเรื่อยๆ เสมอมา ทำให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าใช้ host ของเราเกิน 25,000 ราย  ;)
4
Web Hosting Offers Forum / WebNIC เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ
« กระทู้ล่าสุด โดย WebNICTH เมื่อ กันยายน 28, 2020, 03:59:43 pm »
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ WebNIC มาในรูปแแบบภาษาไทยเพื่อตอบสนองความต้องการให้คนไทยได้ดียิ่งขึ้น


Web Commerce Communications Limited (dba WebNIC) ผู้รับจดทะเบียนโดเมนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ที่มีชื่อเสียง ซึ่งให้บริการคู่ค้าที่ใช้งานอยู่ทั่วโลกกว่า 5,000 ราย  ได้เปิดตัวภาษาใหม่สำหรับเว็บไซต์เป็นภาษาไทย ภาษาใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยพันธมิตรชาวไทยของ WebNIC ในการอำนวยความสะดวกให้กับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและความสะดวกสบายยิ่งขึ้นขณะเดียวกันก็มุ่งขยายธุรกิจของ WebNIC ในประเทศไทย WebNIC จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึงสกุลโดเมน ใบรับรอง SSL บริการรักษาความปลอดภัย เว็บบริการ อีเมลและระบบคลาวด์ การคุ้มครองเครื่องหมายการค้าตลอดจนการจัดการแบรนด์ดิจิทัล

ประเทศไทยกำลังประสบกับการเติบโตอย่างรวดเร็วในการใช้อินเทอร์เน็ตในหมู่ประชากร จากข้อมูลของธนาคารโลกร้อยละของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในจำนวนประชากรไทยทั้งหมดเพิ่มขึ้นสามเท่าจาก 22.4% ในปี 2553 เป็น 66.6% ในปี 2562 ซึ่งหมายความว่าภูมิทัศน์อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยกำลังมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีการสร้างเว็บไซต์มากขึ้นเพื่อรองรับคนไทยและ WebNIC มองว่าการพัฒนานี้เป็นโอกาสอันดีในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ความต้องการการให้บริการข้อมูลเว็บไซต์ในประเทศไทยจะเพิ่มขึ้นตามการเติบโตของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย  WebNIC จึงมีเป้าหมายที่จะดึงดูดคนไทยให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการนำเสนอบริการเว็บไซต์ให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในพื้นที่

เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายดังกล่าว WebNIC มองว่าภาษาไทยเป็นส่วนสำคัญในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ผู้ใช้เว็บไซต์จำนวนมากชอบเรียกดูเว็บไซต์ในภาษาแม่ของตนและการใช้ภาษาไทยเป็นเรื่องที่คุ้นเคยและสะดวกสำหรับคนไทยมากกว่า นอกจากนี้ยังสร้างความไว้วางใจและความมั่นใจในหมู่พวกเขามากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคในการสมัครเป็นพันธมิตรกับเรา  WebNIC ยังกล่าวอีกว่าภาษาไทยจะช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่สูงขึ้นในผลการค้นหาในท้องถิ่นของประเทศไทย ซึ่งทำให้มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันในการสร้างการรับรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ในชุมชนไทย คาดว่าการเป็นที่รู้จักของแบรนด์สินค้าของเราจะพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากการสื่อสารภาษาไทยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

WebNIC มั่นใจว่าการมีเว็บไซต์เวอร์ชันภาษาไทยจะช่วยสร้างความแข็งแกร่งเพื่อขยายธุรกิจในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทได้ขยายธุรกิจในประเทศไทยแล้วและคาดว่าเว็บไซต์เวอร์ชันภาษาไทยใหม่จะช่วยเพิ่มการขยายตัวได้มากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในประเทศไทยสามารถจัดการกับ WebNIC ในภาษาของตนได้แล้ว

เกี่ยวกับ WebNIC
WebNIC ดำเนินการแพลตฟอร์มผู้ค้าปลีกดิจิทัลซึ่งครอบคลุมการจดทะเบียนชื่อโดเมนเป็นหลักสำหรับ 600 TLD บริการความปลอดภัยบนเว็บไซต์ บริการอีเมลและคลาวด์ สำนักงานในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ปักกิ่ง ไทเป และจาการ์ตา ให้บริการตัวแทนจำหน่ายมากว่า 5,000 ราย และกว่า 70 ประเทศ ด้วยประสบการณ์ 20 ปี WebNIC พัฒนาการเติบโตของผู้ค้าปลีกผ่านแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง รวมถึงการสนับสนุนและการกำหนดราคาขายส่งอย่างเอาใจใส่กับพันธมิตรของเรา
กรุณาเยี่ยมชม https://www.webnic.cc/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือส่งอีเมลมาที่ Inquiry@webnic.cc

Media contact
Marcom WebNIC
WebNIC
marcom@webnic.cc


5
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ กันยายน 26, 2020, 01:16:30 pm »
ใครใช้แชร์โฮสติ้งอยู่และกำลังมองหาบริการ VPS ราคาถูก เพื่ออัพเกรดแพกแกจให้รองรับ traffic ได้มากขึ้น มี feature มากขึ้นและยืดหยุ่นขึ้น แนะนำให้รีบตัดสินใจเพราะโปรโมชั่นลดราคา vps hosting 30% (ใส่โค้ด SEP) ใกล้หมดเขตแล้ว (30 กันยา 2563)  ;)
6
โซเชียลมีเดียพัฒนาเร็วมากสมัยนี้
7
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / Re: รบกวนสอบถาม จะใช้ Host ของที่ไหนดีครับ
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ กันยายน 09, 2020, 05:39:35 am »
แนะนำบริการ hosting ดีๆจาก Hostneverdie ครับ จดโดเมนและเช่าโฮสติ้งจบในที่เดียว ราคาไม่แพง มีตัวติดตั้ง WordPress ให้ รับรองเว็บโหลดไว ไม่มีล่มแน่นอน เพราะใช้ server คุณภาพสูง และไม่มีการ oversell ทรัพยากร ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของเว็บโหลดช้า รับประกัน uptime 99.9% ไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 15 วัน มีแพกแกจที่ไม่จำกัดแบนวิท และแพกแกจที่แถมโดเมนด้วยนะครับ
8
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / รบกวนสอบถาม จะใช้ Host ของที่ไหนดีครับ
« กระทู้ล่าสุด โดย lizajeed เมื่อ กันยายน 08, 2020, 09:20:46 pm »
สวัสดีครับ

ผมกำลังจะเริ่มทำเว็บจาก wordpress ครับ
แล้วอยากเลือกโฮสต์ที่มีจดโดเมนในที่เดียว ราคาไม่แพง

รบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ
9
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ กันยายน 07, 2020, 06:38:33 pm »
หากคุณเป็นคนที่มองหา hosting ที่เสถียรไว้ใจได้สูงและมีบริการหลังการขายที่ดี ขอให้นึกถึง Hostneverdie เราเป็นบริษัทเว็บโฮสติ้งที่มีจิตวิญญาณของนักบริการที่ดีมาก เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลลูกค้าคนสำคัญด้วยหัวใจของงานบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการ web hosting อันดับหนึ่งในใจลูกค้า
10
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ สิงหาคม 30, 2020, 03:56:02 am »
ในยุค new normal ที่การค้าขายในช่องทางเดิมๆ แบบ traditional คือขายผ่านหน้าร้านมีความลำบากมากขึ้น ในช่วงนี้ web hosting กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของธุรกิจของคุณ เพราะช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ มีช่องทางการขายแบบออนไลน์ในยุคใหม่ ซึ่งเป็นระบบที่สามารถเข้าถึงรวดเร็วได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ การเช่า web hosting กับยุค new normal
หน้า: [1] 2 3 ... 10