กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ กุมภาพันธ์ 26, 2021, 10:45:13 am »
เร็ว แรง ไม่มีล่ม บริการหลังการขายดีเยี่ยมระดับ 5 ดาว รับรองว่าคุณลูกค้าจะประทับใจแน่นอนเมื่อเลือกใช้บริการโฮสติ้งกับ Hostneverdie
2
Web Hosting Offers Forum / Re: Host Your Website On Google $0.01 | Start Your 1-Month Free Trial‎
« กระทู้ล่าสุด โดย sbo365web เมื่อ กุมภาพันธ์ 25, 2021, 03:55:14 pm »
ข้อมูลที่ลงเอาไว้เป็นประโยชน์กับเรามาก
3
Joomla! เป็นหนึ่งในระบบจัดการเนื้อหาที่มีความปลอดภัยและหลากหลายที่สุดและมีโฮสต์เฉพาะบางส่วนที่รองรับ shareit vidmate
4
thzhost ครับ ใช้ดี ตอนนี้ใช้อยู่ มีให้เลือกหลากหลายแบบ
5
พูดคุยเรื่อง Web Hosting / Re: กำลังหา host สำหรับทำเว็บเกมส์แฟลชครับ
« กระทู้ล่าสุด โดย NewNormal2021 เมื่อ กุมภาพันธ์ 17, 2021, 09:30:51 am »
ลองดูของ thzhost ดูครับ ติดต่อทีมงานง่าย
6
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ กุมภาพันธ์ 05, 2021, 07:32:10 am »
Hostneverdie เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการชำระค่าบริการให้กับลูกค้า โดยเพิ่มช่องทางการชำระเงิน ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางดังต่อไปนี้เพื่อชำระค่าบริการโฮสติ้งหรือค่าบริการอื่นๆ จากเรา  8)

1. ทางธนาคารผ่าน counter, internet banking หรือโทรศัพท์มือถือ => ต้องแจ้งชำระเงินผ่านหน้าเว็บด้วย
2. QR Payment (K-Payment Gateway) => auto-setup
3. Credit Card Payment (K-Payment Gateway) => auto-setup
7
Web Hosting Offers Forum / SSL Certificate ราคาถูกมาก ติดตั้งฟรี มีบริการหลังการขาย [Hostneverdie]
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ มกราคม 31, 2021, 06:05:09 pm »
ในปัจจุบันการค้าขายออนไลน์ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ ผ่าน social network ผ่าน mobile application ต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำของคนทั่วไปมากขึ้น จากแนวโน้มที่คนออกนอกบ้านไปซื้อของที่ห้างหรือซุเปอร์มาเก็ตลดลง ในการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านเว็บไซต์เพื่อความสะดวกลูกค้ามักจะอยากผูกบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตกับ website เพื่อให้ซื้อของผ่านเว็บง่ายขึ้นมาก

ทีนี้นอกจากความน่าเชื่อถือของตัวเว็บและบริษัทแล้ว ลูกค้ายังมองที่ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ด้วย browser จะแจ้งเตือนเวลาเปิดเว็บไซต์ที่ไม่ได้ใช้ https เพราะเสี่ยงต่อการถูกดักฟังทำให้ข้อมูลสำคัญที่ส่งผ่าน internet รั่วไหลได้ ดังนั้นทุกเว็บไซต์ควรติดตั้ง SSL เพื่อเปิดการใช้งาน HTTPS ทำให้ข้อมูลที่ส่งผ่านเครือข่าย internet ถูกเข้ารหัสซึ่งจะทำให้ข้อมูลที่ส่งผ่าน network ปลอดภัยจากการดักจับข้อมูล (Sniffer) หรือปลอมแปลงตัวตนเพื่อดักข้อมูล (Man in the middle)

ประโยชน์ของ SSL มีดังนี้
- เว็บไซต์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
- ช่วยเรื่องอันดับ SERP ได้บ้าง
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บด้วย certificate กำกับที่ browser และ site seal ติดตั้งที่เว็บไซต์

Hostneverdie จำหน่าย SSL Certificate ราคาถูกกว่าซื้อโดยตรงจากต่างประเทศ ติดตั้งฟรี ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งเอง มีทั้ง Domain Validation SSL, Organization Validation SSL และ Extended Validation SSL โดยเริ่มเพียง 759 บาทต่อปีเท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่ทางเรามีจำหน่ายคือ Sectigo, Thawte, GeoTrust, RapidSSL, Digicert, Digicert Premium, AlphaSSL และ GlobalSign ทั้งหมดนี้เป็นแบรนด์ที่เราคัดสรรค์มาแล้วว่าดีมีคุณภาพและมีชื่อเสียงในระดับโลก

ความจริง SSL แบบฟรีก็มีแต่ถ้ามีงบ Hostneverdie แนะนำให้ใช้ SSL แบบเสียเงินมากกว่า เพราะมีหลายประเภทให้เลือก มีความน่าเชื่อถือมากกว่าอีกทั้ง ยังมี site seal ให้ไปติดตั้งที่เว็บไซต์ของลูกค้าด้วย

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.hostneverdie.com/ssl-certificate
โทรสอบถาม 02-026-8962, 02-196-1919
หรือแอดไลน์ @hostneverdie

8
Web Hosting Offers Forum / Re: บริการ Hosting, VPS, Dedicated คุณภาพสูง บริการประทับใจ 24x7
« กระทู้ล่าสุด โดย sailom เมื่อ มกราคม 25, 2021, 12:12:30 pm »
สะดวกและรวดเร็วสุดๆ เพราะระบบ web control panel ของเราติดตั้ง cms ใน 1 คลิก ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาอัพโหลดไฟล์และสร้างฐานข้อมูลเองให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เช่า shared web hosting กับ Hostneverdie ทุกแพกแกจวันนี้ คุณสามารถติดตั้ง cms เว็บสำเร็จรูป กว่า 90 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น อีคอมเมิร์ซ บล็อก เว็บบอร์ด หรือ framework ได้ในคลิกเดียว หรือหากลูกค้าต้องการความสะดวกสบายกว่านั้นสามารถแจ้งฝ่าย support ของเราให้ติดตั้งให้ได้ครับ ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนใจโทร 02-026-8962, 02-196-1919 หรือแอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่ @hostneverdie

9
Web Hosting Offers Forum / บริการ Domain Name, Web Hosting, VPS, Dedicated Server, SSL คุณภาพดี ราคาถูก
« กระทู้ล่าสุด โดย NaiTan เมื่อ มกราคม 23, 2021, 02:37:14 pm »
บริการ Domain Name, Web Hosting, VPS, Dedicated Server, SSL Certificate คุณภาพดีราคาถูก โดย ดาต้าตั้นดอทเน็ต (DATATAN.NET)


Domain Name
บริการรับจดทะเบียนชื่อโดเมน (Domain Name) คือ บริการที่เน้นความง่ายของขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจดทะเบียนชื่อโดเมน สามารถทำตามขั้นตอนการจดทะเบียนชื่อโดเมนได้อย่างง่าย และรวดเร็ว โดยมีคำอธิบายในทุกขั้นตอนของการจดทะเบียนชื่อโดเมนกับเรา ดังนั้น แม้ท่านจะยังไม่เคยจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมมาก่อนก็สามารถทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้โดยง่าย โดยเราให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมนนามสกุลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโดเมนสากลกลุ่มทั่วไป เช่น .com .net .org .info .biz .asia .tv หรือโดเมนในกลุ่มของประเทศไทย เช่น .co.th .ac.th .go.th .in.th และโดเมนนามสกุลอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านเลือกตามต้องการ ราคาเริ่มต้น 350 บาท/ปี

ดูรายละเอียดและจดโดเมนได้ที่ https://www.datatan.net/domain-name

Web Hosting
เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) คือ รูปแบบการให้บริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการสามารถนำเว็บเพจของตนเอง เพื่อออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตได้ โดยนำเอาเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับงานสร้างเว็บไซต์มาให้บริการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เว็บไซต์นั้นสามารถมองเห็นได้บนอินเตอร์เน็ต ทุกเว็บไซต์ที่ออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตจะต้องได้รับการฝาก หรือเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์พิเศษที่เรียกว่าเว็บเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเซิร์ฟเวอร์นี้จะทำหน้าที่เป็นตัวติดต่อกับทุกหนทุกแห่งตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลาในโลกที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตง่ายๆ แค่พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ (Domain Name) สำหรับบริการ Web Hosting ที่เราให้บริการรองรับเว็บไซต์ที่พัฒนาจากภาษา HTML, CSS, AJAX, jQuery, XML, PHP, Python, Phalcon Framework, Laravel Framework, CodeIgniter Framework ,Node.js รวมทั้งรองรับฐานข้อมูล MySQL พื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลเว็บไซต์แพลนเริ่มต้น 8 GB ปริมาณการรับและการส่งข้อมูล (Data Transfer Unlimited) ไม่จำกัด ราคา 600 บาท/ปี

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อบริการได้ที่ https://www.datatan.net/web-hosting

Virtual Private Server
บริการ Virtual Private Server หรือ VPS คือ บริการเซิร์ฟเวอร์เสมือน ซึ่งมีความสามารถในการทำงานเหมือนกับเซิร์ฟเวอร์จริง เพราะเป็นการแบ่งทรัพยากรของเครื่องเซิร์ฟเวอร์จริงที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงออกเป็นส่วนๆ แยกกันอิสระ เสมือนเครื่องเซิร์ฟเวอร์เครื่องหนึ่งที่มีฮาร์ดแวร์เสมือนเป็นของตัวเองที่ทำงานอยู่บนฮาร์ดแวร์จริง (Virtual Machine) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเซิร์ฟเวอร์ใช้งานส่วนตัวที่มีความเสถียรในการทำงาน แต่ไม่สะดวกในการดูแลเครื่องเซิร์ฟเวอร์หรือยังไม่พร้อมที่จะจัดตั้งเซิร์ฟเวอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งเราจะเป็นผู้ดูแลส่วนฮาร์ดแวร์และระบบหลักทั้งหมด โดยท่านจะได้รับสิทธิ์สูงสุด (Root Privilege) ในการเข้าใช้งานเซิร์ฟเวอร์เสมือนนั้นๆ สำหรับบริการ VPS เรามีให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 7 แพลน แต่ละแพลนมีคุณสมบัติและราคาแตกต่างกันไป การชำระเงินค่าบริการมีทั้งแบบชำระรายหนึ่งเดือน รายสามเดือน รายหกเดือน และรายปี ให้ท่านเลือกตามต้องการ ราคาเริ่มต้น 900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อบริการได้ที่ https://www.datatan.net/virtual-private-server

Dedicated Server
บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ หรือ Dedicated Server เหมาะสำหรับบุคคลหรือองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์เอง แต่ต้องการมีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ไว้ใช้งานส่วนตัว โดยทางเราจะเป็นผู้จัดหาเครื่องเซิร์ฟเวอร์และดูแลฮาร์ดแวร์ให้ลูกค้าเอง พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตผ่านโครงข่ายความเร็วสูงให้พร้อมใช้งาน ลูกค้าสามารถนำซอฟแวร์และข้อมูลเข้ามาติดตั้งในเครื่องเซิร์ฟเวอร์ได้ โดยไม่ต้องลงทุนจัดหาซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์หรือลูกค้าจะใช้งานเป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์ อีเมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ หรือระบบอื่นๆ ทางเราก็สามารถให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานที่เหมาะสมและติดตั้งระบบให้ลูกค้าได้ สำหรับบริการ Dedicated Server จะมีทั้งแบบที่ใช้หน่วยจัดเก็บข้อมูล (Storage) เป็น HDD และ SSD ให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการใช้งาน ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อบริการได้ที่ https://www.datatan.net/dedicated-server

SSL Certificate
SSL Certificate บริการออกใบรับรองเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ออกหรืออนุมัติโดย CA (Certificate Authority) เครื่องหมายเหล่านี้ จะเป็นการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย SSL (Secure Socket Layer) ซึ่ง CA เป็นผู้อนุมัติ SSL Certificate ให้แก่เว็บไซต์ เพื่อยืนยันการมีตัวตนของเจ้าของเว็บไซต์และรับรองความปลอดภัยในการเข้ารหัสและถอดรหัสข้อมูลด้วยระบบกลไก SSL ผ่านการเรียกโปรโตคอล HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) ทำให้ผู้ที่ไม่หวังดีดักจับข้อมูลของเราไปในระหว่างการส่งข้อมูลไม่สามารถอ่านข้อมูลที่เราส่งไปได้โดยตรงจะต้องเป็นเซิร์ฟเวอร์ตัวจริงเท่านั้นที่จะถอดรหัสข้อมูลและอ่านข้อมูลมาใช้งานได้ บริการ SSL Certificate จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานในการรับและส่งข้อมูลที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่มีระบบร้านค้าออนไลน์ ชำระค่าบริการผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเว็บไซต์ที่ให้ความสำคัญกับข้อมูลที่ออนไลน์อยู่บนอินเตอร์เน็ต สำหรับบริการ SSL Certificate เราก็มีบริการทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ ใบรับรองสำหรับ 1 โดเมน (Single-Domain) ใบรับรองสำหรับ 1 โดเมน รวมถึงทุกโดเมนย่อย (Wildcard) และใบรับรองสำหรับหลายๆ โดเมน (Multi-Domain) โดยราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท/ปี พร้อมให้คำปรึกษาและบริการติดตั้งฟรี

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อบริการได้ที่ https://www.datatan.net/ssl-certificateท่านสามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ตามช่องทางติดต่อต่างๆ ตามที่ท่านสะดวกตามข้อมูลข้างล่างนี้อ้างถึง
DATATAN.NET 1 - Trust Your Online Business
Tel: +66 (0) 87-143-8365
E-mail: support[at]datatan.net
LINE Official ID: @datatan.net
Skype Name : datatan.net
Facebook : http://www.facebook.com/datatan.net
Twitter : http://www.twitter.com/datatan
Instagram: https://www.instagram.com/datatannet
10
โฮสตัวนี้ดีมากครับ มีคนเเนะนำมาเหมือนกัน
หน้า: [1] 2 3 ... 10